Nhượng quyền thương hiệu là gì ?

Nhượng quyền là hình thức hợp tác mà Take Coffee sẽ cho nhà đầu tư (bên nhận chuyển giao từ Take Coffee) mượn thương hiệu và mô hình kinh doanh, bao gồm tất cả cách thức quản lý để hoạt động cửa hàng nhượng quyền. Nhà đầu tư trả phí mua nhượng quyền và phí hoạt động hàng tháng để kinh doanh nhượng quyền.

Nhượng quyền thương hiệu là gì
Tại sao phải nhượng quyền ?

Tại sao phải nhượng quyền ?

Bạn muốn kinh doanh café nghĩa là bạn đã xác định lao vào một cuộc cạnh tranh khốc liệt trong thị trường kinh doanh café vô cùng náo nhiệt hiện nay nhưng bạn lại không biết phải bắt đầu từ đâu, bạn không lường trước được những rủi ro khi kinh doanh cafe, bạn không muốn lặp lại những sai lầm từ lần kinh doanh trước, bạn muốn tìm kiếm một kênh đầu tư an toàn và sinh lời hơn thì nhượng quyền kinh doanh chính là giải pháp kinh doanh lý tưởng nhất mà bạn đang tìm kiếm.

Mô hình kinh doanh của Take Coffee

Mô hình kinh doanh của Take Coffee

Thương hiệu Take Coffee đã có mặt trên thị trường từ 2011, đã tạo được uy tín và tên tuổi nhất định trên thị trường, đã xây dựng được cho mình một lượng khách hàng trung thành không hề nhỏ. Take Coffee đã từng bước xây dựng những mô hình kinh doanh phù hợp nhu cầu luôn thay đổi của thị trường. Khởi nghiệp từ một cửa hàng café take away trong một con hẻm nhỏ cho đến nay cửa hàng ấy vẫn hoạt động rất tốt và đang phát triển thêm nhiều cửa hàng mới để đáp ứng cho phân khúc thị trường riêng biệt của mình.

Take Coffee xác định không cạnh tranh với những thương hiệu khác mà lựa chọn cho mình 1 phân khúc thị trường mà ở đó cạnh tranh là rất ít kết hợp với chiến lược kinh doanh xây dựng cửa hàng và sản phẩm dựa trên nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng. Take Coffee xây dựng cho mình 2 mô hình kinh doanh tiêu chuẩn là mô hình Take away (diện tích dưới 50m2) và mô hình kinh doanh ngồi lại thưởng thức.

Bên cạnh đó Take Coffee còn cung cấp thêm 1 giải pháp tư vấn xây dựng thương hiệu, set up cửa hàng cho riêng bạn với chi phí hợp lý nhất.

Những lợi ích khi nhượng quyền thương hiệu Take Coffee ?

Những lợi ích khi nhượng quyền thương hiệu Take Coffee ?

- Được sử dụng thương hiệu Take Coffee, tiếp cận lượng khách hàng có sẵn.

- Take Coffee sẽ cùng bạn lên kế hoạch kinh doanh, xác định vốn đầu tư phù hợp với khả năng tài chính mà bạn mong muốn.

- Hỗ trợ bạn từ việc lựa chọn mặt bằng, lên ý tưởng thiết kế, thi công, tư vấn mua sắm trang thiết bị máy móc... cho đến tuyển dụng, đào tạo bán hàng, pha chế, sản phẩm, dịch vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng, xử lý tình huống, PR, quản lý bán hàng, kiểm soát tài chính, doanh thu, quản lý nhân sự, quản lý bán hàng và kinh doanh hàng ngày, trả lương cho nhân viên... (*)

- Chúng tôi sẽ đồng hành cũng bạn trong suốt thời gian hợp đồng, hỗ trợ những giải pháp tiếp thị, nâng cao chất lượng sản phẩm, khả năng cạnh tranh, chất lượng dịch vụ bán hàng nhằm đảm bảo cửa hàng kinh doanh hiệu quả hơn.

- Bạn là chủ đầu tư có nghĩa là mọi tài sản mà bạn đầu tư sẽ thuộc sở hữu của bạn, Take Coffee sẽ quản lý toàn bộ hoạt động cửa hàng, báo cáo tình hình kinh doanh và kết quả kinh doanh cho bạn.

Điểm khác biệt của Take Coffee

Điểm khác biệt của Take Coffee

- Take Coffee cung cấp nhiều giải pháp kinh doanh từ xây dựng, set up cửa hàng đến nhiều mô hình nhượng quyền kinh doanh đảm bảo hiệu quả kinh doanh cao nhất.

- Thiết kế cửa hàng kết hợp hài hòa dấu ấn cá nhân của chủ đầu tư và nét đặc trưng của thương hiệu.

- Sản phẩm luôn được cập nhật theo xu hướng thị trường, nguyên liệu được sử dụng là nguồn nguyên liệu sạch, an toàn.

- Các chương trình sự kiện, được thực hiện liên tục với chi phí thấp nhất.

Làm sao để nhượng quyền Take Coffee ?

Nếu bạn muốn mở cửa hàng nhượng quyền Take Coffee, vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới:

e: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

t: 0944 303836 gặp Mr.Khoa

Làm sao để nhượng quyền Take Coffee ?